Hỏi đáp Chuyên gia & Tỏa Sáng Sự Nghiệp
03/02/2017 12:07:47 CH

Chào bạn,

Tại sao có người trở thành nhân sự cấp cao còn rất nhiều người thì không?. Sau khi tiến hành 10,000 cuộc phỏng vấn Tuyển dụng Nhân sự cấp cao cho các Doanh nghiệp, chúng tôi phát hiện ra một "Công thức tuyệt mật" đã giúp họ thành công và đứng trong đội ngũ Nhân sự cấp cao luôn được các Tập đoàn săn đón. Tiếc thay, công thức này không được tổng kết, đưa ra tiếp cận sớm và sự may mắn chỉ đến với những ai may mắn có được sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng.

Vậy công thức tuyệt mật là gì?. Liệu có một con đường tổng quát nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cái đích cuối cùng để trở thành Nhân sự cấp cao mà bất cứ một bạn Sinh viên hay một người đi làm nào cũng muốn có để quy chiếu trên mỗi chặng đường chúng ta đi qua?.

Có!. chúng tôi tổng kết và gọi đó là "những cú lật". Đó là những thời điểm họ đã "lật" qua những nấc thang quan trọng trong sự nghiệp với nụ cười chiến thắng AHA của bản thân để giúp họ thành công và có động lực lật tiếp những cú lật cao hơn. Vậy những cú lật đó là gì?, Khi nào nó sẽ xảy ra và trong sự nghiệp trở thành một nhân sự cấp cao, sẽ cần có bao nhiêu những cú lật như thế?.   

Chúng tôi phát hiện ra những cú lật thành công này đều bắt nguồn từ 5 quy tắc sau trong chữ I.M.A.G.E

I - Innovation: Hãy cải tiến mọi thứ mỗi ngày, đặc biệt là những kỹ năng nền tảng. Mỗi hôm một ít, hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua!
M - Mastery: Hãy tinh thông và trở thành người tốt nhất trong công việc mà bạn theo đuổi. Hãy nhớ theo quy tắc luyện tập 10,000 giờ.
A - Authenticity: Hãy là CHÍNH MÌNH. Đừng bị cuốn bởi cuộc đời hay bất cứ lý do nào khác. Thường trực nhất là những thói quen xấu, tính ỷ lại hoặc sợ hãi sẽ làm bạn mất động lực làm việc
G - Guts: Hãy can trường. Nếu bạn không đủ can đảm, bạn sẽ bị quật ngã trên con đường chinh phục giấc mơ. Hãy nhớ, khi màn đêm buông xuống, lúc đó bạn mới có thể nhìn thấy các vì sao.
E - Ethics: Hãy luôn chân thành. Thành công nằm ở điểm giao nhau khi sự suất sắc gặp danh dự.

Tại MegaCEO, chúng tôi theo đuổi mục tiêu chia sẻ và lan truyền chia sẻ kinh nghiệm và bài học về "Công thức thành công của hàng nghìn nhân sự cấp cao" đến với tất cả mọi người thông qua mô hình Mạng xã hội chia sẻ tri thức. Khát vọng của chúng tôi là định hướng phát triển Nhân sự cấp cao từ các bạn sinh viên Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn Quốc để các bạn Sinh viên sớm tiếp cận mục tiêu này thật sớm. Qua đó, những Sinh viên cao cấp sẽ tiếp cận "Công thức" để định hướng trở thành nhân sự cấp cao, từ đó có cơ hội tiếp tri thức, việc làm, hoặc nhận học bổng tại các Công ty ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những người đã đi làm, chúng tôi giúp bạn tiếp cận bản lộ trình công danh mà các nhân sự cấp cao đã chứng nghiệm và qua đó làm chủ con đường sự nghiệp của mình.

Chúng tôi kiến tạo nền tảng để giúp Sự nghiệp của bạn Tỏa sáng. Hãy bắt đầu kiến tạo Hồ sơ Chuyên nghiệp của bạn tại MegaCEO để những Nhà tuyển dụng hàng đầu và hàng trăm hãng Săn nhân sự Cao cấp kết nối cơ hội Việc làm phù hợp nhất với bạn. Hồ sơ của bạn là tấm bưu thiếp để kết nối bạn với thế giới cho những cơ hội tốt đẹp hơn!.

Bạn đã sẵn sàng tham gia chuyến hành trình chia sẻ công thức tuyệt mật từ những người thành công và sẵn sàng tỏa sáng cùng những cơ hội Việc làm tốt nhất thị trường?. Hãy bắt đầu Đăng ký tài khoản Chuyên nghiệp của bạn để Kết nối với thế giới Nhân sự cấp cao!.

Khi có những vấn đề cần trợ giúp, hãy đặt câu hỏi để được hỗ trợ giải đáp hoặc chia sẻ từ cộng đồng chuyên gia trên MegaCEO!. Chưa có tài khoản, đăng ký ngay!